GLAMOUR FESTIVAL | Special Collection for Holiday

 

Tiếp tục khai thác vẻ đẹp tự nhiên không gắng gượng – Effortless beauty của quý cô thành thị. Mùa lễ hội năm nay, HOBB cho ra mắt bộ sưu tập ‘Glamour Festival’ với những cải tiến trong kỹ thuật Classically tailored silhouette trên phom dáng đặc trưng, chỉn chu và được cắt may cầu kỳ hơn.

Để bộ suit đạt đến độ hoàn thiện và đảm bảo tính thẩm mỹ, bên cạnh việc lựa chọn chất liệu ngoại nhập cao cấp (như cotton tweed, hay twill dệt cùng sợi metallic lấp lánh), HOBB cũng đã kỳ công tìm hiểu từ cách cắt đến cách dệt vải, trọng lượng vải, và thành phần vải. Rồi tính toán tỉ lệ từng bản lưng đến ve cổ và ống tay. Và cuối cùng là thiết kế suit đặc trưng tại HOBB. Không dừng lại ở đó, sự tinh ý trong tư duy thiết kế còn thể hiện ở cách xử lý dáng áo hourglass blazer với cấu trúc eo thắt, hông nở cầu kỳ mà thanh thoát, kiểu jacket dáng croptop trẻ trung, hay những mẫu áo sơmi lụa satin mềm mượt đầy tính nữ với những đường cắt sắc nét buông dài vô cùng tinh tế.

Ngoài việc khai thác triệt để nhóm màu trung tính như đen, trắng, hồng pastel… New Collection tô điểm đủ mọi cung bậc màu sắc để trở nên tươi tắn và hợp với xu hướng mùa. Thu Đông năm nay, thêm vào sắc xanh blue thời thượng và tông đỏ scalert cuốn hút đại diện cho sự quyến rũ, quyền lực và hiện đại – Tất cả cùng hoà quyện để tạo ra bộ sưu tập ‘Glamour Festival đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm, khéo tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút của quý cô thành thị.

 

GLAMOUR FESTIVAL | Special Collection for Holiday