A CELESTIAL ADVENTURE | Guided by the Stars '22 Campaign

Trong không gian hoang vu trải dài đến vô tận sâu hút mắt vào màn đêm, sự sống êm đềm tuôn những dòng chảy mãnh liệt hướng về nơi ánh sáng.
Sự tráng lệ ẩn mình trong những lớp màu thâm trầm, thô ráp, như tinh thần mãnh liệt ẩn sau những điều bình dị, giản đơn. Càng gần hơn với cội nguồn hạnh phúc, sự mãnh liệt càng tăng tiến mạnh mẽ - hoà nhập một với con người nội tâm luôn âm thầm dung hoà con người và thế giới thông qua sự thấu hiểu.

Hàng triệu khoảnh khắc của sự sống kín đáo nối tiếp nhau, xuyên suốt, liền lạc, mang đến cảm hứng về hành trình khám phá vẻ đẹp của tạo hoá, đồng thời khai phá tiềm năng và nội lực ẩn sâu nơi người phụ nữ HOBB – tựa như những thiên hà di chuyển không ngừng trong vũ trụ bao la.
A CELESTIAL ADVENTURE | Guided by the Stars '22 Campaign

Trong không gian của hỗn mang, ngọn lửa sự sống được khởi sinh và thắp sáng những hành tinh, vẻ đẹp của định mệnh cũng nhen nhóm hình thành mang theo hơi ấm của tự tại và bình yên.

Khi mọi biến thiên dần chuyển thành vĩnh hằng, sự lắng đọng trong linh hồn khiến trái tim trở nên trong suốt, rộng mở để đón sự diệu kỳ, vĩ đại của vũ trụ bao la.

Dạo chơi qua những dải ánh sáng lung linh, BST Guided by the Stars trải rộng biên độ sáng tạo với những ước mơ không có giới hạn, thổi sức sống vào những thiết kế bay bổng đầy phóng khoáng.

Truyền thuyết kể rằng, một chàng trai trẻ bị mê hoặc bởi những thanh âm quyến rũ phát ra từ sâu thẳm khu rừng, chàng trai lần theo tiếng gọi đến nơi ở của tinh linh nước.

Dưới mãnh lực của màu xanh thẳm trong đôi mắt tinh linh, chàng trai bước tới ôm lấy nàng và bị kéo xuống làn sóng xanh ngọc phía dưới, nơi sự sống vĩnh hằng nối tiếp lẫn nhau trong những bữa tiệc ánh sáng bất tận của sóng nước cùng những tia sáng mong manh.

Khái quát sự mong manh, mềm mại nhưng cũng đầy nội lực qua từng đường nét thiết kế, HOBB tập trung khai thác hình khối và cấu trúc trên nền chất liệu thượng hạng nhằm lột tả những xúc cảm thăng hoa qua hình hài tuyệt tác.