FORWARD THINKING | Mini Collection for Summer '20

Vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống của quý cô hiện đại, mùa hè năm nay, HOBB cho ra mắt mini collection – “Forward Thinking” với các thiết kế thời thượng và hữu dụng, dành riêng cho những #HOBBwomen ưa thích sự dịch chuyển.
Đó là chiếc sơ mi trẻ trung, phóng khoáng được nhấn nhá bởi chi tiết pleat đều tăm tắp đầy ấn tượng, hay mẫu sơ mi được lấy cảm hứng từ trench-coat, kết hợp cùng quần ống suông rộng cá tính, chân váy bút chì gợi cảm hoặc chân váy midi pleat thanh lịch.

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng các chất liệu phù hợp với xu hướng mùa (như silk chiffon, cotton poplin,…), thì cách ứng dụng những đường cắt tinh giản, giữ trọn tinh thần của tailormade trong mỗi thiết kế cũng chính là cách HOBB tạo nên những giá trị khác biệt, tính cân bằng và linh hồn của sản phẩm.

Với color board trung tính (đen, beige) nhẹ nhàng nền nã, HOBB tin rằng, mỗi một mẫu thiết kế trong “Forward Thinking” đều sẽ góp phần tôn lên khí chất tự nhiên và cuốn hút của quý cô hiện đại – những “lady boss” đầy quyền lực, tự tin nhưng vẫn giữ được sự nữ tính đầy bản năng.

Made by HOBB, with care, passion and style.

FORWARD THINKING | Mini Collection for Summer '20