FREEDOM | Summer 2020 Collection

 

Trong bối cảnh social distancing như thời gian vừa qua, có lẽ trong chúng ta ai cũng có khát khao vươn tới sự tự do, thoải mái trong tâm trí. Đó là lý do HOBB tạo nên bộ sưu tập “Freedom” với tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, luôn hướng đến những điều mới mẻ và tốt đẹp.

Chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi suit và các sản phẩm tailormade – linh hồn của thương hiệu để mang tới vẻ ngoài mạnh mẽ, thanh thoát và tràn đầy sức sống cho quý cô hiện đại.
Mùa hè 2020, HOBB ưu tiên lựa chọn những chất liệu thoáng mát, ứng dụng kỹ thuật Unlined suiting cầu kỳ, xử lý phom dáng với cấu trúc Soft Tailoring giúp nhẹ nhàng tôn lên đường cong quyến rũ, tính toán những điểm nhấn tinh tế như cúc đối xứng, túi ngực kiểu menswear… để mỗi thiết kế đều mang lại tinh thần đặc biệt “tự do”.

Với color board đa dạng, màu sắc trải dài từ những tông màu trung tính (đen, beige), gam màu hồng pastel nền nã tới sắc cam nổi bật và mạnh mẽ, HOBB tin rằng mỗi quý cô đều sẽ tìm thấy “Freedom” cho chính bản thân mình thông qua BST lần này.

Made by HOBB, with care, passion and style

 

 

FREEDOM | Summer 2020 Collection