MODERN TAILORING | Pre-Fall '19 Collection

“Lịch sự nhưng gò bó”, “chỉn chu nhưng lại quá khô khan” từng là định kiến về trang phục tailoring nói chung và phụ nữ mặc suit nói riêng. Tuy nhiên, HOBB lại tin rằng những thiết kế được dựng phom và cắt may tỉ mỉ theo lối hiện đại sẽ là “lớp da” phù hợp nhất với những “leading lady” ngày nay – những quý cô thành thị đầy bản lĩnh, tự chủ với phong cách sống đáng ngưỡng mộ. BST “Pre-fall ’19 – Modern Tailoring” HOBB giới thiệu những mẫu suit có tính cấu trúc, phom dáng phóng khoáng hé lộ sự gợi cảm bằng những đường contouring êm ái, hay kỹ thuật rã ngực, tạo khối tự nhiên và vừa vặn với dáng người Á Đông.

Và tất nhiên không chỉ dừng lại ở các mẫu suit, các thiết kế tưởng chừng quá quen thuộc như đầm ôm midi, đầm quấn wrap dress, jumpsuit,… cũng được điều chỉnh theo một lối thiết kế tinh xảo hơn, nhấn nhá bằng một vài đường cutout táo bạo nhưng vẫn nhã nhặn, chừng mực.

Phối hợp xen kẽ những tông màu trầm đặc trưng của mùa Thu như Sugar almond, xanh lục đậm Forest biome, nhóm màu có tính tuyên ngôn rõ nét như đỏ Crimson, xanh dương Galaxy Blue với các tông trung tính, tối giản, các thiết kế trong BST Modern Tailoring chắc chắn sẽ là những “game-changer” thú vị cho tủ đồ mùa mới của quý cô!

‘Strong& Feminine’

MODERN TAILORING | Pre-Fall '19 Collection