NEW LADYLIKE | Fall-Winter '19 Collection

Một góc nhìn quá khứ của tương lai “New Ladylike” với nguồn cảm hứng đến từ kiểu dáng cổ điển đầy mê hoặc của những năm 80. Hình ảnh “quý cô thời đại mới” khoác lên mình những trang phục giao thoa giữa quá khứ và tương lai, cổ điển và hiện đại, tạo nên xúc cảm nghệ thuật đầy mới lạ trong khung cảnh khu vườn thu đậm chất Á Đông.
Vẻ đẹp quyến rũ cùng khí chất phóng khoáng của quý cô trong bộ sưu tập ” New Ladylike” được phác hoạ bằng giai điệu màu sắc đậm đà, nổi bật, trong từng đường nét phẳng phiu của những phom suit chuẩn mực cùng dáng vẻ quyến rũ của những mẫu đầm ôm thời thượng.

Bên cạnh việc ứng dụng kỹ thuật Classically tailored silhouette trong quá trình lên form dáng, mỗi thiết kế mùa mới đều được HOBB cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng cách xử lý các chi tiết nhỏ để khéo léo lồng ghép nhịp thơ thời đại vào từng đường kim mũi chỉ, từ ve áo, khối ngực cho đến đường sống lưng đầy kiêu hãnh. Và để khi khoác lên mình những thiết kế ấy, dù phóng khoáng mạnh mẽ hay dịu dàng nữ tính, thì người phụ nữ của HOBB vẫn luôn cuốn hút và tinh tế, theo một cách rất riêng.

NEW LADYLIKE | Fall-Winter '19 Collection