THE NEW CLASSIC | Spring-Summer 2020 Collection

Thông điệp về hình ảnh những người phụ nữ yêu thích sự tự do, phong thái thanh lịch, sang trọng, không cần chạy theo xu hướng và luôn biết mình muốn gì vẫn luôn được HOBB truyền tải một cách khéo léo qua các thiết kế đặc trưng của thương hiệu, cùng mong muốn HOBB sẽ là biểu tượng phong cách của người phụ nữ hiện đại và thành công.

Với ngôn ngữ thời trang rất riêng ấy, mùa Xuân Hè 2020, cảm hứng từ sự bất biến trong chuyến hành trình thời trang dài vô tận tiếp tục được HOBB lựa chọn làm xu hướng khai thác, thể hiện qua các phom suit chuẩn mực trong Bộ sưu tập “The New Classic”. Để tạo ra những thiết kế cấu trúc Soft Tailoring thoải mái song vẫn đảm bảo tính chỉn chu cho dòng sản phẩm vốn mang tính ‘mực thước’, HOBB đã kết hợp những quy chuẩn may đo nghiêm ngặt với kỹ thuật dựng phom điêu luyện nhằm giúp các quý cô bộc lộ nét gợi cảm tinh tế qua những bộ suit được cắt may tỉ mỉ. Sự chau chuốt trong kỹ thuật tailoring, kết hợp các phương pháp cắt rã, tạo khối đem lại những kiểu dáng chỉn chu và đa sắc thái dành cho mọi quý cô.

Lựa chọn tông màu trung tính như trắng, ghi điểm xuyết gam màu vàng tươi sáng cũng là một ý đồ của HOBB cho “The New Classic” – với chúng tôi, làm mới những điều đã là bất hủ cũng là cách để chinh phục thời trang.

 

 

THE NEW CLASSIC | Spring-Summer 2020 Collection